new

new

ผู้เยี่ยมชม

nutnutza196125@gmail.com

  Chopard Watch (179 อ่าน)

2020-05-14 21:14

Chopard รู้ความเย้ายวนเหมือน Elvis รู้จัก rhinestones เราไม่สามารถจินตนาการได้ว่าความฝันที่เปล่งประกายแวววาวนั้นมีให้พวกเขาสร้างนาฬิกาที่เปล่งประกายแวววาวแบบนี้ แต่มันเหมือนกับการมองดูดวงอาทิตย์ นาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่แพงที่สุดอันดับสองที่เคยทำนั้นถูกเคลือบด้วยเพชรสีธรรมชาติที่น่าทึ่ง แน่นอนว่าในราคา $ 25 ล้านเราคาดหวังอะไรไว้ไม่น้อย อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้งงงันมาพร้อมกับน้ำหนักจำนวนมากเช่นกัน การสวมนาฬิกาเรือนนี้ต้องการความแข็งแรงของข้อมือเช่นเดียวกับบัญชีธนาคารที่แข็งแรง

ในทำนองเดียวกันที่สวยงาม


ในโลกของเพชรหากคุณแยกมงกุฎและ tiaras จำนวนมากซึ่งคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ของเครื่องประดับเพชรที่แพงที่สุดในโลกบางสิ่งอยู่ในระดับเดียวกันกับนาฬิกาเรือนนี้ สำหรับผู้ที่มองหา 201 ตั้งแต่หัวจรดเท้าเราสามารถแนะนำตัวเลือกมากมายLawrence Graff ทำทรงผมที่หุ้มห่อเพชรสองครั้ง ต้นฉบับในปี 1970 เป็นที่รู้จักในนาม Hair & Jewel มันให้ความสำคัญกับมูลค่าหนึ่งล้านดอลลาร์ของเพชร เพื่อไม่ให้แพ้ใครอื่นนอกจากตัวเขาเองเขาก็สามารถเอาชนะความสำเร็จของเขาได้ในอีกหกสิบปีให้หลัง ของเขามารีอองตัวเนตแรงบันดาลใจเพชร 'ไม่ให้ความสำคัญบางส่วนของเข็มกลัดที่หายากและแปลกที่สุดผู้หญิงคนไหนเคยได้ต้องการที่จะสวมใส่

นาฬิกาข้อที่สอง (สำหรับข้อมืออื่น ๆ ของคุณ)


นาฬิกาผู้หญิงเพียงตัวเดียวที่สามารถสวมใส่ได้ซึ่งมีราคาแพงกว่านาฬิกาที่ชั่วร้ายนี้คือนาฬิกา Graff ที่รู้จักกันในชื่อ Hallucination ในขณะที่นาฬิกามูลค่า 55 ล้านเหรียญนั้นมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าและสง่างาม แต่ก็มีเพชรเพียงครึ่งเดียวจากจำนวนกะรัต 110 เม็ดที่แน่นอน เราชอบพวกมันทั้งคู่ แต่ 201 มีเพชรรูปหัวใจสามดวงที่หลอนขาดไป

เข็มกลัดประดับด้วยเพชรพลอย


หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสมในการชมนาฬิกาเช่นนี้แสดงว่ามีเข็มกลัดที่คุณอาจชื่นชอบ เข็มกลัดดอกนกยูงเพชรมูลค่า 100 ล้านเหรียญเป็นมากกว่าการเปรียบเทียบ เพชรสีน้ำเงินเข้มกลางที่หายากซึ่งประกอบเป็นร่างกายนั้นเกินกว่าการเปรียบเทียบที่ 20.02 กะรัตด้วยตัวเอง ชิ้นส่วนทั้งหมดมี 120.81 กะรัตของเพชรสีรวมทั้งสีขาว, สีฟ้า, สีชมพู, สีส้มและสีเหลืองและสูงประมาณ 10 ซม. ที่สูงที่สุด แน่นอนว่าจะจับตามองของมหาเศรษฐีคนใดก็ได้ที่มีความต้องการเพชร

สนับสนุนบทความโดยlucabetasia คือเว็บ บา คาร่า ที่ดีที่สุด

180.183.15.189

new

new

ผู้เยี่ยมชม

nutnutza196125@gmail.com

ตอบกระทู้
CAPTCHA Image
กรุณากรอกตัวเลขผลลัพธ์จากด้านบน
Powered by MakeWebEasy.com