420

420

ผู้เยี่ยมชม

sundanlew39@gmail.com

  Epsom Downs (169 อ่าน)

2020-05-14 21:18

Epsom Downs


หลักสูตร Surrey ที่มีชื่อเสียงคือพื้นที่สาธารณะและจนถึงทุกวันนี้ผู้คนทั่วไปสามารถเข้าชม Derby สุดคลาสสิคของอังกฤษอย่าง Derby ได้ฟรี ทุกการแข่งแบบเรียบที่ Epsom แม้ว่าสนามจะมีความสูงชันจนถึงมุม Tattenham ที่มีชื่อเสียง (เลี้ยวซ้ายใหญ่) ก่อนที่จะลงทางตรง

พร้อมกับดาร์บี้สนามเล่นเป็นเจ้าภาพไปที่ต้นโอ๊กและราชาภิเษกคัพ ที่จริงแล้วต้นโอ๊กเข้ามาอยู่ก่อนที่ดาร์บี้จะทำ นี่คืออีกหนึ่งสถาบันแข่งอังกฤษที่ British Royalty มักจะปรากฏตัว ประวัติความเป็นมาของการแข่งรถบนเนินกลับไปสู่ยุค 1600

นิวมาร์เก็ต


นิวมาร์เก็ตประกอบด้วยสองหลักสูตรคือ Rowley Mile และ July Course มันเป็นอดีตที่ส่วนใหญ่ของการแข่งขันชั้นนำที่เป็นเจ้าภาพที่นิวมาร์เก็ตจะทำงาน นิวมาร์เก็ตเป็นที่ตั้งของบริติชคลาสสิก 2,000 กีนีและ 1,000 กีนีและทั้งสองอย่างนี้จะต่อกรกับ Rowley Mile สนามแข่งนั้นเริ่มขึ้นในปี 1636

มันตั้งอยู่ในซัฟฟอล์กและใช้สำหรับการแข่งแบบแบนเท่านั้น ไม่มีที่ไหนในสหราชอาณาจักรที่มีสนามฝึกซ้อมจำนวนมากกว่าที่นิวมาร์เก็ต มันเป็นเจ้าภาพจัดประมูลม้า Tattersalls ที่มีชื่อเสียงเช่นเดียวกับ National Stud สถานที่แห่งนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นบ้านของนักแข่งอังกฤษ หนึ่งในสี่ของการแข่งขันกลุ่มที่ 1 ในสหราชอาณาจักรเกิดขึ้นที่ Newmarket

อุทยาน Sandownเพื่อไม่ให้สับสนกับ Sandown ในเมลเบิร์นออสเตรเลีย หลักสูตร Surrey ในประเทศอังกฤษเปิดทำการในปี พ.ศ. 2418 และเริ่มเรียกเก็บเงินจากผู้คนทันทีทำให้เป็นหนึ่งในหลักสูตรแรกที่ผู้คนต้องหลั่งไหลเงินสดเพื่อเข้าร่วม ปัจจุบัน Sandown Park เป็นเจ้าภาพการแข่งรถทั้งแบบแบนและแบบล่าสัตว์สนับสนุนบทความโดย LUCABETASIA

บา คา ร่า ออนไลน์

มันเป็นการออกแบบที่ค่อนข้างเรียบง่ายคือหลักสูตร Sandown ซึ่งเป็นแทร็กวงรีที่ถนัดขวาซึ่งผ่าข้ามในแนวทแยงมุม เป็นแทร็กที่วุ่นวายและเป็นที่นิยมสำหรับการแข่งตลอดทั้งปี ฟีเจอร์ที่ได้รับความนิยม ได้แก่ Sandown Mile, Celebration Chase, Bet365 Gold Cup และ Tingle Creek Chase

นิวยอร์ก


ยอร์คจะต้องอยู่ในรายชื่อเพราะประวัติอันน่าทึ่ง เส้นทาง North Yorkshire เป็นหนึ่งในสถานที่ที่เก่าแก่ที่สุดในสหราชอาณาจักรและยังคงแข็งแกร่ง ประวัติความเป็นมาของยอร์คสามารถย้อนกลับไปตั้งแต่ต้นปี 1700 แต่ไม่มีวันแน่นอนเมื่อการกระทำของม้าลงไปที่นั่นนี่คือบ้านของเทศกาล Ebor ซึ่งเป็นงานประจำปีเดือนสิงหาคมในระหว่างที่ Ebor Handicap จัดขึ้น นั่นคือการแข่งขันที่โดดเด่นที่สุดของหลักสูตร

180.183.15.189

420

420

ผู้เยี่ยมชม

sundanlew39@gmail.com

ตอบกระทู้
CAPTCHA Image
กรุณากรอกตัวเลขผลลัพธ์จากด้านบน
Powered by MakeWebEasy.com