PomLj11

PomLj11

ผู้เยี่ยมชม

Ratthanon155pom@gmail.com

  Incredibles 2 (111 อ่าน)

20 พ.ค. 2563 23:19ต่อไปทันทีหลังจากเหตุการณ์ของภาพยนตร์เรื่องแรกที่IncrediblesและFrozoneต่อสู้Underminerที่ได้เพิ่งปรากฏข่มขวัญ Municiberg แม้ว่าพวกเขาจะป้องกันการทำลายศาลากลางเมืองพวกเขาไม่สามารถหยุดเขาจากการปล้นธนาคารและหลบหนี ความเสียหายของหลักประกันที่เกิดจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้รัฐบาลโมโหและแจ้งให้พวกเขาปิดโครงการ Superhero Relocation Program ออกจาก Parrs และฮีโร่อื่น ๆ โดยไม่ได้รับความช่วยเหลือทางการเงิน ความสนใจรักของไวโอเล็ตTony Rydingerค้นพบตัวตนซูเปอร์ฮีโร่ของเธอบังคับให้ตัวแทนRick Dickerลบความทรงจำของเธอ Frozone แจ้งให้นายเหลือเชื่อและElastigirlจากข้อเสนอจากWinston Deavorนักธุรกิจผู้มั่งคั่ง เขาและเอเวลีนน้องสาวของเขาเสนอให้ส่งวีรบุรุษในภารกิจลับซึ่งจะถูกบันทึกและเผยแพร่เพื่อให้ได้รับความไว้วางใจจากประชาชนในฮีโร่ เนื่องจากนาย Incredible มีแนวโน้มที่จะทำให้เกิดความเสียหายของหลักประกันโดยไม่ได้ตั้งใจ Winston เลือก Elastigirl สำหรับภารกิจเริ่มต้น ในขณะที่ Elastigirl อยู่ห่างออกไปบ๊อบต่อสู้กับบทบาทใหม่ของเขาเป็นผู้ปกครองเข้าพักที่บ้าน: Dashมีปัญหาเกี่ยวกับการบ้านคณิตศาสตร์, ม่วงกลายเป็นถอนตัวหลังจากที่โทนี่ล้มเหลวในการแสดงขึ้นสำหรับวันแรกของพวกเขาเนื่องจากหน่วยความจำของเขาเช็ดและแจ็คแจ็คสร้างความหายนะด้วยมหาอำนาจที่กำลังเติบโต

สนับสนุนบทความโดยLucabetasia

เป็นเวปบาคาร่าออนไลน์ที่ดีที่สุด

เขาใช้ Jack-Jack ไปที่Edna Modeผู้พัฒนาชุดสูทที่ช่วยควบคุมความสามารถของเขา ในภารกิจของเธอ Elastigirl ได้พบกับsupervillainลึกลับที่เรียกว่า Screenlaver ซึ่งฉายภาพที่ถูกสะกดจิตผ่านหน้าจอทีวี หลังจากป้องกันไม่ให้เขาทำลายผู้ลี้ภัยที่แออัดผู้โดยสารรถไฟและขัดขวางความพยายามที่จะลอบสังหารนักการทูตเธอตามเขาไปยังที่ซ่อนตัวในอาคารอพาร์ตเมนต์และหลังจากการต่อสู้สั้น ๆ เปิดโปงเขาในฐานะผู้ส่งพิซซ่าที่อ้างว่าไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับการกระทำของเขา ในงานเลี้ยงฉลองการจับกุม Screenslaver ของวินสตันประกาศการประชุมสุดยอดของผู้นำโลกฮีโร่ถูกต้องตามกฎหมายที่โฮสต์บนเรือยอชท์สุดหรูไฮโดรฟอยล์เขาEverjust ด้วยความสบายใจที่เธอจับภาพสกรีนเซฟเวอร์ Elastigirl ตระหนักดีว่าเขาถูกควบคุมโดยแว่นตาควบคุมจิตใจ Evelyn บังคับให้ใส่แว่นตาเข้าสู่ Elastigirl โดยเปิดเผยว่าตัวเองเป็นผู้บงการอยู่เบื้องหลังภาพหน้าจอ Evelyn อธิบายว่าเธอเกลียดฮีโร่ตั้งแต่Gazerbeam และ Fironicไม่สามารถช่วยพ่อของเธอได้เมื่อเขาถูกโจรย่องเบา เหตุการณ์นี้ทำให้เธอสรุปว่าฮีโร่ได้รับเอกราชจากสังคมซึ่งในทางกลับกันได้กลายเป็นอันตรายเกินกว่าที่จะพึ่งพาฮีโร่ได้ เธอวางแผนที่จะก่อวินาศกรรมการประชุมสุดยอดของพี่ชายของเธอและก่อให้เกิดหายนะที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงของฮีโร่ยอดเยี่ยมเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะผิดกฎหมายตลอดไป ด้วยการใช้ Elastigirl เธอล่อบ๊อบให้ติดกับดักจากนั้นส่งกลุ่มฮีโร่ที่ถูกสะกดจิตอีกกลุ่มหนึ่งซึ่งก่อนหน้านี้ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการประชุมสุดยอดเพื่อปราบเด็กแพร์ Frozone พยายามปกป้องพวกเขา แต่ถูกครอบงำและถูกควบคุมภายใต้การควบคุมของ Evelyn

183.88.38.141

PomLj11

PomLj11

ผู้เยี่ยมชม

Ratthanon155pom@gmail.com

ตอบกระทู้
CAPTCHA Image
กรุณากรอกตัวเลขผลลัพธ์จากด้านบน
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้